…. ข่าว "วงใน ลึก จริง" …

“พีระพันธุ์” ลุยขอนแก่น เปิดตัว “หมอเปรมศักดิ์” ซบรวมไทยสร้างชาติ

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่ โรงเรียนเวียงวงกต วิทยาคม อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น พบสมาชิกพรรค เปิดตัว นายแพทย์เปรมศักดิ์ เพียยุระ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ขอนแก่น เขต 10 อดีต สส พรรคความหวังใหม่

และ นายวุฒิพงศ์ ศุภรมย์ ว่าที่ผู้สมัคร เขต 5 โดยนายพีระพันธุ์ กล่าวกับประชาชนว่า พรรครวมไทยสร้างชาติจะช่วยทุกคนที่มีหนี้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) หนี้นอกระบบ โดยจะมีกองทุนสร้างชาติ ตั้งขึ้นมาเป็นกองทุนฉุกเฉิน สำหรับคนไทยบนแผ่นดินนี้ทุกคน และเรามาตรงนี้เพื่อทำงาน ไม่ได้มาเล่นการเมือง ยืนยันว่าคนที่มาอยู่กับพรรครวมไทยสร้างชาติไม่ว่าจะมาลักษณะใด ไม่ว่าจะเป็นสมาชิก มารับเลือกตั้ง ทุกคนต้องมาทำงานให้ชาติบ้านเมืองเท่านั้น ไม่ใช่มาเล่น ประเทศไทยไม่ใช่สนามกีฬา คนไทยไม่ใช่ลูกตะกร้อลูกบอลให้มาเตะเล่น พร้อมบอกพรรครวมไทยสร้างชาติไม่เป็นศัตรูกับพรรคการเมืองอื่นแต่เป็นศัตรูกับความลำบากและความทุกข์ของประชาชน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/uca9fa88/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373