…. ข่าว "วงใน ลึก จริง" …

ผู้ว่าธานินท์ ‘เกี่ยวแขน’ กฤษณะ สู้ศึกเลือกตั้งเทศบาลนครเชียงใหม่

27 มี.ค. 2564 ที่ อ.เมืองเชียงใหม่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การหาเสียงเสียงเลือกตั้งเทศบาลนครเชียงใหม่เป็นไปอย่างคึกคักโดยเฉพาะของ นายกฤษณะ พรมบึงรำ เบอร์ 5 ตัวแทนจาก กลุ่มรักเชียงใหม่51 ประกาศเสียงหนักแน่นว่า ‘2 แรงประสานเพื่อพัฒนา’ เทศบาลนครเชียงใหม่ ในการหาเสียงโค้งสุดท้าย ของการเลือกตั้งนายกเทศบาลนครเชียงใหม่ยังดุเดือด นายกฤษณะ ตัวแทนจากกลุ่มรักเชียงใหม่51 เผยถึง การฉีกแนวการหาเสียงจากผู้สมัครทั้ง6คน!! โดยประกาศว่าถ้าตนได้เป็นนายกฯ ตนจะเอา ประเพณี-วัฒนธรรม ดั้งเดิมของชาวล้านนาของคนเชียงใหม่กลับมาให้ได้ เนื่องจากที่ผ่านมาไม่ได้มีการอนุรักษ์ไว้ ทำให้ประเพณีวัฒนธรรมของเชียงใหม่สูญหายไปมาก ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกที่มาเที่ยวเมืองเชียงใหม่ลดลงอย่างมาก ด้วยเพราะเชียงใหม่ได้ชื่อว่าเป็น’เมืองท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ’ ที่โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมจะทำให้เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองดอกไม้ คูเมืองต้องใสสะอาดตลอดปี”

ทั้งนี้นายธานินท์ สุภาแสน อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มาเป็นหัวเรือใหญ่ โดยได้วางนโยบาย “1ปีซ่อม 3 ปีสร้าง” โดยปีที่ 1 ซ่อม ประกอบด้วย คูเมืองน้ำใส ฟุตบาทปลอดภัย ภูมิทัศน์คลองแม่ข่าสวยงาม สนามหญ้ารอบคูเมืองเขียวขจีไม้ใหญ่ร่มรื่น เพิ่มความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV ทั่วเมือง ถนนเป็นหลุม เป็นบ่อต้องหมดไป ไฟฟ้าส่องสว่างทุกพื้นที่ เพิ่มพื้นที่ค้าขาย ปรับปรุงรูปแบบถนนคนเดิน ฝนตกน้ำต้องไม่ท่วมขัง ปรับภูมิทัศน์ย่านไซน่าทาวน์กาดหลวง ส่งเสริมถนนมูลเมือง เจริญเมือง ช้างเผือก เป็น Street Food และปีที่ 3 สร้าง ประกอบด้วยร่วมสร้างเชียงใหม่ เป็นศูนย์กลางการค้าภาคเหนือ เป็นศูนย์กลางพุทธศาสนา เป็น Cluster การท่องเที่ยว เป็น Green City เป็นClean City เป็น Smart City เป็น Heritage City เป็นเมืองแห่งมรดกโลก เป็นเมืองแห่งศิวิไลซ์ มุ่งสู่ความเป็น มหานครของโลก

One thought on “ผู้ว่าธานินท์ ‘เกี่ยวแขน’ กฤษณะ สู้ศึกเลือกตั้งเทศบาลนครเชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/uca9fa88/public_html/wp-includes/functions.php on line 5309